Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020
Lượt xem: 1711

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Được sự ủy nhiệm của Thành uỷ Nam Định, ngày 01/9/2020 Đảng ủy phường Năng Tĩnh trọng thể tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên có đủ điều kiện theo quy định đợt 02/9/2020.

                                                  

Tham dự và chủ trì buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, có đ/c Đàm Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đ/c Trần Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Đảng ủy  - Chủ tịch UBND phường và các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đ/c Bí thư chi bộ nơi có đảng viên được trao huy hiệu đảng và đặc biệt là sự có mặt của 15 đ/c Đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu đảng đợt 2/9/2020.

                                                

Tại hội nghị, đ/c Đàm Văn Thắng ghi nhận và tôn vinh những cống hiến của các đồng chí đảng viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, mong muốn các bác, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia công tác, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, tích cực đấu tranh mạnh mẽ với những tư tưởng và các luận điệu sai trái, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII). Gương mẫu chấp hành, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của phường Năng Tĩnh.

 

                                                                                            Các đ/c Đảng viên nhận Huy hiệu đảng

                                                                                                                                              Văn phòng UBND phường

Tin khác
1 2 3 

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang