Hội nông dân thành phố thăm tặng quà nhân ngày 14/10

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2022), Hội nông dân thành phố Nam Định đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Trần Thanh Hường – Chủ tịch Hội nông dân thành phố tặng quà hội viên nông dân xã Nam Vân

Nhân dịp này, từ nguồn xã hội hóa, Hội nông dân thành phố đã trao 21 suất quà cho các hội viên già cả neo đơn, ốm đau bệnh nặng hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng.

Thăm hỏi hội viên nông dân phường Mỹ Xá

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Thanh Hường – Chủ tịch Hội nông dân thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các hội viên và gia đình. Đồng chí cho biết: Phần quà tuy nhỏ nhưng là sự quan tâm, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của Hội nông dân thành phố và các cấp hội cơ sở đối với các hội viên, mong các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, đầy đủ hơn.

Tặng quà hội viên nông dân xã Lộc An

Hội Nông dân thành phố Nam Định hiện có 6.062 hội viên với 08 đơn vị hội cơ sở phường, xã. Thăm hỏi, tặng quà các hội viên nông dân nhân ngày thành lập Hội 14/10 là hoạt động ý nghĩa hàng năm được Hội nông dân thành phố triển khai trong những năm qua, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với các hội viên và gia đình.

Tặng quà hội viên nông dân phường Lộc Hạ

Thanh Thủy – Trung tâm VHTT và TT thành phố