Quỹ TYM chi nhánh thành phố Nam Định tổ chức Hội thi kéo co chào mừng 30 năm Ngày truyền thống TYM

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống TYM (1992 – 2022), sáng 01/07/2022, tại Cung Thể thao tỉnh, Quỹ TYM chi nhánh thành phố Nam Định tổ chức Hội thao kéo co cho hội viên phụ nữ là thành viên TYM.

Các đại biểu tham dự Hội thao

Các đoàn vận động viên tham gia Hội thao

Tham dự Hội thao có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mận, Ủy viên BTV, Trưởng Ban hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, Hội LHPN tỉnh; đồng chí Khương Thị Lan, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố; đồng chí Nguyễn Duy Trường, Phó phòng nghiên cứu và phát triển TYM trung ương; đồng chí Ngô Thị Nga, Giám đốc Quỹ TYM chi nhánh thành phố Nam Định, Trưởng Ban tổ chức Hội thao; các đồng chí cán bộ chuyên trách TYM trung ương; cán bộ chuyên trách cơ quan Hội LHPN thành phố và huyện Mỹ Lộc; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn đang triển khai hoạt động TYM; cán bộ TYM chi nhánh thành phố và 308 vận động viên đến từ 28 đơn vị tham gia Hội thao.

Đồng chí Ngô Thị Nga, Giám đốc Quỹ TYM chi nhánh thành phố Nam Định, Trưởng Ban tổ chức Hội thao đọc diễn văn khai mạc Hội thao

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội thao và chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống TYM

Những năm qua, TYM luôn đồng hành cùng chị em phụ nữ có thu nhập thấp, yếu thế. Bên cạnh việc hỗ trợ cho vay vốn, phát triển kinh tế, TYM luôn chú trọng chăm sóc sức khỏe, nâng cao trí lực cho chị em hội viên.

Một số hình ảnh tại Hội thao kéo co

Tham gia Hội thi kéo co lần này, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Sau thời gian tranh tài sôi nổi và kịch tính, kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho xã Mỹ Tân (huyện Mỹ Lộc); 1 giải Nhì cho xã Nam Vân; 2 giải Ba cho phường Lộc Vượng và phường Cửa Nam (thành phố Nam Định).

Ban tổ chức trao giải cho các đoàn vận động viên xuất sắc tại Hội thao

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích các hội viên TYM tích cực rèn luyện sức khỏe, thể chất, tăng cường giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết trong các hội viên, từ đó tạo không khí hăng say trong lao động, sản xuất, góp phần giúp hội viên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống./.

Phạm Phương – Trung tâm VHTT và TT thành phố