Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 BCH TW Đảng (khóa XII) của Đảng bộ phường Năng Tĩnh

Ngày 12/01/2018, Đảng bộ phường Năng Tĩnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 BCH TW Đảng (khóa XII). Tham dự hội nghị có các đ/c Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND phường, các đ/c Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể và các đ/c chi ủy viên của 17 chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đ/c Trần Thị Hồng Nhung – Bí thư Đảng ủy phường nêu rõ: Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thảo luận và quyết định ban hành những Nghị quyết, Kết luận rất quan trọng, là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra.

Đ/c Bí thư Đảng ủy phường đề nghị các đại biểu cần phải nghiên cứu, nắm chắc những nội dung cốt lõi, nhất là những điểm mới để từ đó có sự liên hệ thật sát với tình hình cụ thể ở địa phương. Đồng thời xây dựng nhiệm vụ, đề ra chương trình hành động, nỗ lực thực hiện đưa Nghị quyết vào cuộc sống, tạo ra chuyển biến rõ rệt trong đời sống xã hội mà Nghị quyết đề cập. Bên cạnh đó, tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả học tập, quán triệt và tuyên truyền thực hiện Nghị quyết và kiên quyết khắc phục tình trạng ngại học, lười học Nghị quyết, học hình thức, chiếu lệ.

Sau phần khai mạc, đ/c Đàm Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã giới thiệu, quán triệt Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới”.

Văn phòng UBND phường