Hội nghị kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam và tổng kết công tác Hội chữ thập đỏ phường Năng Tĩnh năm 2017.
Lượt xem: 1911

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Hội chữ thập đỏ thành phố Nam Định về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2017). Được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND, ngày 22/11/2017, Hội chữ thập đỏ phường Năng Tĩnh tổ chức lễ kỷ niệm 71 năm ngày thành lập hội chữ thập đỏ Việt Nam gắn với tổng kết công tác Hội năm 2017.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Nhuần - Ủy viên BCH Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố cùng các đồng chí cán bộ Hội chữ thập đỏ thành phố, đồng chí Đàm Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Đinh Thị Dung – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, đồng chí Trần Văn Tích – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của phường cùng 60 đại biểu đại diện cho 11 khu dân cư trên địa bàn phường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường ôn lại truyền thống 71 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

Đồng chí Trần Văn Tích - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2017,

phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Cũng tại Hội nghị, đ/c Vũ Thị Nhuần - Ủy viên BCH Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố đã đánh giá cao và biểu dương các thành tích đã đạt được của Hội chữ thập đỏ phường Năng Tĩnh trong năm 2017.

Thay mặt Đảng ủy phường, đ/c Đàm Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho Hội chữ thập đỏ phường trong năm 2018 tiếp tục phát huy những thành tích mà Hội đã đạt được trong năm 2017.

Văn phòng UBND phường.