Hội nghị kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) phường Năng Tĩnh, tuyên truyền Luật phòng chống bạo lực gia đình
Hội nghị kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) phường Năng Tĩnh,  tuyên truyền Luật phòng chống bạo lực gia đình.

Hòa trong không khí hào hùng của mùa thu lịch sử, hòa cùng niềm vui chung của phụ nữ cả nước, Hội liên hiệp phụ nữ phường Năng Tĩnh tổ chức hội nghị chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), 8 năm Ngày phụ nữ Việt Nam gắn với tuyên truyền Luật phòng chống bạo lực gia đình.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Vân Khánh - Phó chủ tịch hội LHPN thành phố, đồng chí Đàm Văn Thắng – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường.

Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Nguyệt – Chủ tịch Hội LHPN phường ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và báo cáo những thành tích mà Hội LHPN phường đã đạt được.

Thay mặt Đảng ủy phường, đ/c Đàm Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu ý kiến, đánh giá cao những thành tích mà Hội LHPN phường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho Hội tiếp tục phát huy, phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Hội cấp trên cũng như Đảng ủy phường giao phó.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Vũ Việt Khoa - Phó phòng Tư pháp thành phố phổ biến, tuyên truyền các quy định về Luật phòng chống bạo lực gia đình, khẳng định tầm quan trọng cũng như sự cần thiết của việc phát huy vai trò, trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cộng đồng, cơ quan, tổ chức trong phòng, chống bạo lực gia đình.

Văn phòng UBND phường