Cụm 2 Thành phố Nam Định tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo các loại.

Sáng ngày 06/01/2019, Cụm 2 thành phố Nam Định gồm: phường Trường Thi, phường Cửa Bắc, phường Bà Triệu, phường Lộc Vượng và xã Lộc Hòa đã tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo các loại. Dự lễ ra quân có đ/c Phạm Thị Oanh – Ủy viên BTV Thành ủy- PCT Thường trực UBND Thành phố, Thượng tá Mai Trung Kiên- Trưởng phòng PV05 Công an Tỉnh Nam Định, Trung tá Vũ Hải Hà – Phó Trưởng phòng PC06, đ/c Thượng tá Hoàng Đức Giang, Phó Trưởng Công an Thành phố Nam Định; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; trưởng công an các phường, xã thuộc Cụm 2 Thành phố Nam Định cùng đông đảo cán bộ chiến sĩ Công an và các tầng lớp nhân dân cụm 2, các đ/c đại diện TT.ĐU-HĐND-UBND-UB.MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ chiến sĩ công an và nhân dân P.Trường Thi.

Đại biểu tham dự buổi lễ                                            Các lực lượng tham gia lễ ra quân

Tại buổi lễ ra quân đ/c Lê Duy Hùng- Chủ tịch UBND phường thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo phường, xã thuộc Cụm 2 Thành phố Nam Định đã có bài phát biểu về tình hình công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trên địa bàn; kế hoạch công tác tuyên truyền vận động các biện pháp thực hiện nghiêm các quy định của nhà nước về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trong thời gian tới (đặc biệt tập trung trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi)

Đ/c Lê Duy Hùng – PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND P.Trường Thi phát buổi tại buổi lễ

Buổi lễ ra quân được đông đảo nhân dân tham gia thể hiện sức mạnh sự đoàn kết, thống nhất ý chí, hành động của cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân Cụm 2 trong việc thực hiện có hiệu qủa Nghị quyết của Thành ủy, kế hoạch của UBND thành phố Nam Định về việc thực hiện Luật số 14 của Quốc hội và Nghị định 36 của Chính phủ về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo các loại.

Các lực lượng tham gia diễu hành

Ngay sau lễ ra quân, các lực lượng đã diễu hành qua các tuyến đường chính trên địa bàn thành phố nhằm biểu dương lực lượng, tuyên truyền vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo các loại góp phần đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019./.

VHTT phường