Phường Trường Thi tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9.

Chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9, UBND phường Trường Thi đã xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo phong trào hoạt động sôi nổi trên địa bàn phường. Trong 2 ngày 11, 12/8/2018 diễn ra giải thi đấu các môn thể thao: cờ tướng, bóng bàn, cầu lông.

Đ/c Trần Thị Thanh Hương- PCT.UBND- Trưởng ban tổ chức giải đọc diễn văn khai mạc

Tới dự và tham gia buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin Thành phố, Trung tâm Văn hóa thông tin thể thao Thành phố Nam Định, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và hơn 80 VĐV tới từ các tổ dân phố tham gia thi đấu các môn thể thao.

Lãnh đạo thành phố và phường dự lễ khai mạc        Lãnh đạo TT văn hóa thông tin thể thao TP tặng hoa

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã tranh tài rất sôi nổi và hào hứng  ở các môn: bóng bàn, cầu lông, cờ tướng. Các cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình, vô tư, tạo không khí sôi động, vui vẻ cho giải đấu thể thao.

Các VĐV tham gia thi đấu các môn

Kết thúc giải thi đấu, BTC đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba ở nội dung thi đấu các môn: bóng bàn, cầu lông, cờ tướng.

BTC trao giải  cho các VĐV

Thông qua giải thi đấu các môn thể thao nhằm tạo sân chơi văn hóa thể thao lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống, sức khỏe, tinh thần của cán bộ nhân dân trong phường, tăng cường tình đoàn kết giữa các khu dân cư, tổ dân phố, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển KT - XH ở địa phương./.

VHTT phường