UBND Phường Trường Thi ra quân tập trung tuyên truyền nhắc nhở và xử lý vi phạm về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường.

Sáng ngày 18/05/2023, Thường trực Đảng ủy phường Trường Thi đã chỉ đạo và xuống đường cùng lực lượng công an, tổ trật tự đô thị, các đoàn thể Hội CCB, Hội LHPN, Đoàn thanh niên phường, tuyên truyền, nhắc nhở và xử lý các vi phạm về TTĐT – TTATGT – VSMT.

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố về tăng cường công tác đảm bảo TTĐT – TTATGT – VSMT; triển khai tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh và 60 năm Bác Hồ về thăm Nam Định. Sáng ngày 18/05/2023, Thường trực Đảng ủy phường Trường Thi đã chỉ đạo và xuống đường cùng lực lượng công an, tổ trật tự đô thị, các đoàn thể Hội CCB, Hội LHPN, Đoàn thanh niên phường, tuyên truyền, nhắc nhở và xử lý các vi phạm về TTĐT – TTATGT – VSMT, xây dựng đô thị văn minh, đặc biệt là các gia đình đang kinh doanh trên mặt đường Trần Huy Liệu và Giải Phóng.

Trong đợt ra quân, đoàn đã tuyên truyền, nhắc nhở cán bộ, nhân dân, đặc biệt là các gia đình đang kinh doanh trên hai tuyến đường Trần Huy Liệu và Giải Phóng chấp hành theo đúng quy định về TTĐT – TTATGT – VSMT như: không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh, buôn bán; thu gọn biển quảng cáo, phương tiện giao thông; không bày bán hàng tại khu vực cổng nghĩa trang liệt sĩ và yêu cầu các hộ giữ gìn VSMT đảm bảo mỹ quan đô thị ….

Trong thời gian tới UBND phường sẽ tiếp tục quyết liệt chỉ đạo bộ phận chức năng phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể trong xử lý vi phạm, cũng như thường xuyên tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân để hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng tái lấn chiếm, tái vi phạm đảm bảo TTATGT, TTĐT và VSMT trên địa bàn phường.

Tin từ Đài truyền thanh phường Trường Thi.