Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố động viên cán bộ, chiến sỹ LLVT chuẩn bị thao trường diễn tập năm 2024

Chiều ngày 20/09, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nam Định đã tới thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố đang chuẩn bị thao trường tổ chức diễn tập chỉ huy – tham mưu 1 bên 1 cấp trên bản đồ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thành phố Nam Định tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố tại thao trường

Để chuẩn bị cho cuộc diễn tập chỉ huy – tham mưu 1 bên 1 cấp trên bản đồ, LLVT thành phố đang tích cực chuẩn bị hệ thống văn kiện, thành lập khung tập, phân công vai tập, đồng thời xây dựng công sự phục vụ nội dung thực hành tác chiến phòng thủ.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi, động viên các lực lượng đang chuẩn bị thao trường diễn tập

Tại thao trường, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố, ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ ứng phó, khắc phục hậu quả bão, lũ, đã nhanh chóng “vượt nắng, thắng mưa”, khẩn trương chuẩn bị thao trường phục vụ diễn tập theo kế hoạch.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng ghi nhận những đóng góp của LLVT thành phố thời gian qua đã tích cực hỗ trợ nhân dân phòng, chống, khắc phục hậu quả do bão số 03 gây ra, bảo vệ an toàn các tuyến đê trên địa bàn thành phố, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, hạn chế thấp nhất những thiệt hại về tài sản cho nhân dân.

Các lực lượng vũ trang thành phố đang chuẩn bị thao trường diễn tập năm 2024

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố, Thượng tá Phạm Anh Tuấn – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố cảm ơn sự quan tâm, động viên của đồng chí Chủ tịch UBND thành phố, và hứa sẽ chuẩn bị tốt các điều kiện, tổ chức thành công cuộc diễn tập. Qua đó, góp phần nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ, chỉ huy, khả năng hiệp đồng giữa các lực lượng; sẵn sàng xử lý tốt mọi tình huống, không để bị động, bất ngờ, bảo vệ vững chắc quốc phòng an ninh của thành phố./.

Trung tâm VHTT và TT thành phố