Hội nghị công bố sáp nhập Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Lộc vào Liên đoàn Lao động Thành phố.

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc triển khai sắp xếp tổ chức công đoàn ở những địa phương thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, xã giai đoạn 2023 – 2025, Ngày 18/9/2024, LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc sáp nhập LĐLĐ huyện Mỹ Lộc vào LĐLĐ Thành phố và Quyết định của Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố về việc sáp nhập các CĐCS.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng các đồng chí trong BTV Thành ủy tặng hoa, chúc mừng LĐLĐ thành phố.

Dự hội nghị có đồng chí đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Hoàng Đình Trung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND, HĐND, đại điện các Ban, ngành, đoàn thể thuộc Thành ủy; các đồng chí Thường trực, Ủy viên BTV, Trưởng các ban LĐLĐ tỉnh và Chủ tịch các CĐCS sau sắp xếp, sáp nhập.

Đồng chí Hoàng Đình Trung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Quyết định cho LĐLĐ thành phố.

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc sáp nhập LĐLĐ huyện Mỹ Lộc vào LĐLĐ Thành phố từ ngày 01/9/2024; Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố về việc sáp nhập các CĐCS. Như vậy, sau khi sáp nhập, LĐLĐ thành phố gồm có 246 CĐCS với 12.120 đoàn viên, 08 đồng chí ủy viên BTV, 29 đồng chí ủy viên BCH, 06 đồng chí ủy viên UBKT.

Đồng chí Hoàng Đình Trung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí trong BTV LĐLD tỉnh tặng hoa, chúc mừng LĐLĐ thành phố.

Đồng chí Hoàng Đình Trung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho LĐLĐ thành phố.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhấn mạnh: Trong thời gian tới LĐLĐ Thành phố cần ổn định tổ chức, nỗ lực, cố gắng, xây dựng tập thể đoàn kết, tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động Công đoàn trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết 02-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Đồng chí Đặng Thị Thu Hương, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố trao quyết định về việc sáp nhập LĐLĐ cơ sở.

Đồng chí Đặng Thị Thu Hương, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt BTV LĐLĐ Thành phố, đồng chí Đặng Thị Thu Hương, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố trân trọng cảm ơn sự quan tâm các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy, tiếp thu định hướng chỉ đạo quyết tâm xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn trong tỉnh ngày càng vững mạnh./.

Liên đoàn Lao động thành phố Nam Định